SẢN XUẤT BIỂN BÁO GIAO THÔNG – GIÁ LONG MÔN – TÔN SÓNG HỘ LAN ĐƯỜNG GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Cty CCF GROUP có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình lớn như: sản xuất lắp đặt và thi công các công trình biển báo giao thông, hộ lan tôn lượn sóng ( hộ lan mềm ), lan can cầu đường, trụ đèn cao áp, cột đèn tín hiệu giao thông, cột đèn chiếu sáng đô thị… Đảm bảo đúng tiến độ, hàng chất lượng, giá cạnh tranh.

biển báo giao thông
biển báo giao thông

Ngày nay nhu cầu đi lại trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh thành của con người ngày càng cao. Nên có rất nhiều con đường được mở ra để đáp ứng nhu cầu đi lại. Đường mở ra nhiều thì biển báo giao thông, hộ lan tôn lượn sóng ( hộ lan mềm ), lan can cầu đường, trụ đèn cao áp, cột đèn tín hiệu giao thông, cột đèn chiếu sáng đô thị… đi kèm theo. Biết được điều này cty chúng tôi đã nghiên cứu rất kỷ và cho ra những sảm phẩm đạt chất lượng. Thời gian sản xuất đúng tiến độ vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện nay mạng lưới giao thông Việt Nam khá chằng chịt tại các thành phố lớn. Thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe ở các giờ ca điểm. Vì vậy khi tham gia giao thông chúng ta cần nâng cao ý thức bằng cách nắm rõ hình ảnh và ý nghĩa của các biển báo giao thông đường bộ.

Biển báo giao thông xuất hiện trên nhiều tuyến đường, khu công nghiệp, nhà chung cư. Để hướng dẫn người đi đường đi đúng luật, tránh được những  nguy hiểm. Đối với người đi đường thì biển báo, tín hiệu đèn rất quan trọng. Họ nhìn vào bảng hướng dẫn đó sẽ biết được hướng đi của mình, quẹo trái quẹo phải, đi tiếp hay dừng lại, không đi vào đường một chiều, đường trơn trượt…

Đa số người tham gia giao thông hiện nay đều có thể đọc được một số biển báo quan trọng. Tuy nhiên vẫn còn một số biển báo giao thông mà người đi đường không nắm rõ hết. Trong khi đó việc nắm rõ ý nghĩa từng biển báo sẽ giúp ích rất nhiều khi tham gia trên đường.

Theo quy định của nhà nước Việt Nam hiện biển báo giao thông được chia làm 5 nhóm

1  Biển báo cấm: đa số các biển báo cấm đều có viền đỏ nền màu trắng. Bên trong là những hình vẽ đặc trưng cho từng biển báo. Hoặc hạn chế đi lại của các phương tiện lưu thông.

biển báo cấm

2  Biển báo hiệu lệnh: nhóm biển báo này có dạng hình tròn, nền xanh có hình vẽ màu trắng. Với biển báo này chứng đưa ra những hiệu lệnh mà người đi đường phải thực hiện. Chẳng hạn như: phải đi thẳng không được rẽ trái phải, giảm tốc độ, đường dành cho người đi bộ…

biển báo hiệu lệnh

3  Biển báo nguy hiểm: là biển báo có hình tam giác đều, viền màu đỏ nền vàng. Bên trong có hình vẽ màu đen mô tả sự việc nhằm báo cáo cho người đi đường. Biết tính chất nguy hiểm của sự việc để có hướng sử lí kịp thời.

biển báo nguy hiểm

 

4  Biển báo chỉ dẫn: nhóm biển này có dạng hình vuông hoặc hình chử nhật nền xanh hình vẽ trắng. Biển báo chỉ dẫn này chỉ để hướng dẫn người đi đường biết những định hướng cần thiết. Để tham gia giao thông thuận lợi hơn,đảm bảo an toàn giao thông.

biển chỉ dẫn

5  Biển phụ, biển viết bằng chữ: có dạng hình vuông hoặc hình chử nhật viền đen nền trắng. Hình vẽ màu đen thường nằm dưới các đường chính để bổ sung làm rõ ý nghĩa các biển chính. Biển phụ thường được đặt kết hợp với các biển nguy hiểm, biển cấm. Biển hiệu lệnh và biển chỉ dẫn nhằm giải thích rõ cho các biển báo.

 

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn sản xuất những mặt hàng liên quan đến giao thông như Giá long môn – Tôn sóng hộ long đường

thi công công trình giá long môn
thi công công trình giá long môn

 

lắp đặt hộ lan tôn sóng sơn trắng đỏ hai bên đường xe chạy
lắp đặt hộ lan tôn sóng sơn trắng đỏ hai bên đường xe chạy