CCF GROUP là công ty chuyên gia công cắt, chấn, uốn bằng máy CNC, Laser, Gió đá hàng đầu tại Bình Dương.

Chúng tôi có những nhân viên kỷ thuật được đào tạo chuyên sâu. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với các công trình lớn tại Việt Nam. Máy móc được nhập khẩu rất hiện đại, luôn đáp ứng được nhu cầu từ chi tiết nhỏ đến yêu cầu khá cao từ khách hàng.

Chúng tôi khá tự hào luôn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, vì sảm phẩm luôn đạt chất lượng. Luôn đảm bảo được giá cạnh tranh.

Gia công CNC vách ngăn
Gia công CNC vách ngăn

 

Dịch vụ gia công cắt, chấn, uốn bằng máy CCN, Laser, Lacma, Gió đá của CCF GROUP tại Bình Dương như: CNC sắt, CNC sắt PO, nhôm, Inox… Hoàn toàn được gia công nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian của khách hàng. Sử dụng máy cắt CCN, Laze, Lacma, gió đá cho quá trình gia công sản phẩm không chỉ đường cắt sắt nét. Mà còn chính xác đến 99%, sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

Gia công cắt, chấn, uốn bằng máy CCN, Laser, Lacma, Gió đá của CCF GROUP tại Bình Dương

Gia công cắt laser hiện nay được thay thế bằng máy móc thiết bị hiện đại. Ít tốn nhân công, thời gian gia công nhanh chóng, độ chính xác cao. Nên giá thành giảm so với cắt truyền thống.

Gia công cắt laser CNC tạo ra nhiều sản phẩm đẹp như vách ngăn, hàng rào, lan can… với nhiều mẫu mã độc đáo. Nên được sử dụng khá rộng rãi như hiện nay.

Từ các ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo máy móc. Đến các sản phẩm trong ngành trang trí nội ngoại thất đều có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm này. Nhờ vào công nghệ CNC mà các kỹ sư thiết kế có thể sáng tạo ra bất kì ý tưởng nào mà mình muốn. Dù bản vẽ có nhiều chi tiết với độ khó cao, phức tạp đến mấy đi chăng nữa. Thì máy vẫn có thể hoàn thành một cách dễ dàng. Mà không cần đến nhiều người mà chỉ cần 1 người đứng máy điều khiển là đủ.

Gia công cắt laser là phương pháp dùng máy chiếu tia laser có năng lượng và độ sáng cao vào tấm phôi vật liệu. Làm bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, có đường cắt đẹp hoàn hảo, góc cạnh không bị răng cưa  mang lại độ sắc nét, tính chính xác tuyệt đối.

 

Máy cắt Laser CNC
Máy cắt Laser CNC

 

Gia công CNC là từ viết tắt của từ Computerized Numerically Controlled tức là gia công này sẽ thực hiện theo lập tình của máy tính. Nhân viên kỷ thuật sẽ thiết kế ra 1 bản vẽ theo thông tin của khách hàng cung cấp. Rồi sử dụng phần mềm CoreIDRAW hoặc AutoCAD đưa vào phần mềm máy tính chạy tự động. Người điều khiển máy CNC này chỉ việc đứng kiểm tra máy chạy. Như vậy cắt CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường thẳng. Hay đường cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính.

 

Gia công cắt CNC cửa cổng
Gia công cắt CNC cửa cổng
Gia công cắt CNC hàng rào
Gia công cắt CNC hàng rào
Gia công cắt CNC lan can
Gia công cắt CNC lan can

Quy trình và các bước sử lý đơn hàng gia công Laser CNC của cty CCF GROUP tại Bình Dương

Vì là công ty Cổ Phần nên quy trình làm việc cũng khá kỉ lưỡng và chặc chẻ từ tất cả các khâu trong quy trình.

 1. Tiếp nhận đơn hàng, ghi chú tất cả yêu cầu của khách hàng. Nhân viên kỷ thuật tư vấn kỷ để khách hàng chọn gói dịch vụ cho phù hợp.
 2. Chốt tất cả các vấn đề về bản vẽ, giá cả, vật liệu sử dụng. Thời gian giao hàng, những đặc điểm cần lưu ý nếu có…
 3. Ký kết hợp đồng.
 4. Kỷ thuật cung cấp bản vẽ xuống sản xuất, kiểm tra quá trình sản xuất. Đôn đốc sản xuất theo thời gian giao hàng cho đúng tiến độ
 5. Kiểm tra số lượng, cũng như chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng cho khách hàng.
 6. Kết thúc dịch vụ bàn giao sản phẩm, thăm hỏi ý kiến khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ gia công. Để nâng cao trao dồi kiến thức và kinh nghiệm ngày hoàn thiện hơn.

 

Công nhân sơn viền cửa theo phương pháp thủ công tĩ mĩ
Công nhân sơn viền cửa theo phương pháp thủ công tĩ mĩ

Một số sản phẩm mà công ty CCF GROUP đã gia công cho khách hàng

 • Cắt CNC gia công các loại cửa cổng, điều khiển Motor tự động

 

 

 • Cắt CNC gia công các loại lan can, hàng rào, vách ngăn…

 

 

 • Cắt CNC gia công các loại bàn sắt

 

 

 • Gia công các giá treo huy chương, tranh phong thủy THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

 

 

 • Gia công các chi tiết phay, bào, tiện