NHÀ THÉP TIỀN CHẾ –  TẠI BÌNH DƯƠNG

nhà mẫu
Nhà mẫu

Nhà thép tiền chế (còn có tên gọi khác là nhà tiền chế) là loại nhà được làm bằng thép. Loại nhà này được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và các kỹ thuật đã được chỉ định sẵn. Là loại công trình có các kết cấu kiện thép. Được sản xuất tại nhà máy với số lượng và kích thước chính xác theo bản vẽ kỹ thuật. Sau đó, các cấu kiện thép sẽ được lắp dựng hoàn thiện tại địa điểm đặt công trình.

Quá trình tạo nên nhà tiền chế hoàn chỉnh bao gồm 2 giai đoạn chính. Thiết kế, gia công các cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể được sản xuất đồng bộ sẵn. Sau đó đưa ra công trường để tiến hành lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Hiện nay nhà tiền chế đang sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam. Nó có ưu điểm nhẹ dễ thiết kế, bền vững, thi công nhanh…Giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thi công nên càng được lựa chọn. Và sử dụng nhiều trong những công trình dân dụng. Thời gian thi công nhà khung thép nhanh. Tính bền vững và tính linh hoạt của loại công trình này đáp ứng được đa dạng yêu cầu từ các khách hàng khó tính nhất.

Quá trình thi công nhà thép tiền chế như sau:

 1. Kỷ thuật lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ theo ý khách hàng.
 2. Duyệt bản vẽ, đưa xuống sản xuất, để hoàn thành khung nhà thép tiền chế.
  nhà thép tiền chế
  Nhà thép tiền chế
 3. Vận chuyển khung nhà thép đến công trình, xây dựng lắp để hoàn thành công trình hoàn chỉnh.
 4. Nghiệm thu công trình và bàn giao.

Ưu Điểm của nhà thép tiền chế:

 • Nhà thép tiền chế có kết cấu cũng đơn giản được sản xuất sẳn nên việc lắp ráp cũng diễn ra khá nhanh chóng. Và cũng dễ dàng tháo rời để vận chuyển đến nơi mới. Nên cũng tiết kiệm được chi phí cho nhà đầu tư.
 • Có khả năng chịu lực lớn, ít bị biến dạng. Kết cấu khung thép với tuổi thọ ít nhất lên đến 30 năm.
 • Giá thành xây dựng cũng ít hơn so với nhà truyền thống. Ít tốn nhân công, tính kín, không thấm nước.
 • Tận dụng được tối đa diện tích cho không gian.
 • Nhà tiền chế thích hợp cho những công trình đòi hỏi có độ bền cao như: Nhà cao tầng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, sân bay,…
 • An toàn và kiên cố: kết cấu thép được gắn kết với nhau một cách an toàn và kiên cố đến từng mối hàn. Vì là nhà thép nên nó chịu được khí hậu khắc nghiệt từ môi trường.

Cấu tạo nhà tiền chế:

Cũng giống như nhà truyền thống, nhà thép tuyền chế cũng có cấu tạo 3 phần

 • Móng nhà, cột, kèo, gằng… Đây được xem là phần kết cấu chính, khá quan trọng của ngôi nhà. Vì nó chịu toàn bộ tải trọng của ngôi nhà.
  kết cấu khung thép chịu lực
                    Kết cấu khung thép chịu lực
 • Xà gồ C hoặc Z, thanh chống đỉnh tường, dầm tường,… Đây được xem là phần kết cấu phụ. Tuy chỉ là kết cấu phụ nhưng những phần này cũng góp phần ít nhiều vào thi công xây dựng và hoàn thiện công trình.
 • Tôn mái, tôn vách,… Đây là kết cấu cuối cùng của nhà tiền chế, ngôi nào nào thì cũng cần phải có phần mái và phần tường, lót sàn… Để bảo vệ phần bên trong khỏi tác nhân bền ngoài từ môi trường, nên nó cũng góp phần quan trọng cho ngôi nhà tiền chế và tính thẫm mĩ của ngôi nhà nữa.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY CCF LÀM NHÀ THẦU CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN TẠI BÌNH DƯƠNG
 • Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn có trình độ tay nghề cao. Họ được đào tạo chuyên sâu, với nhiều năm kinh làm từ các công trình lớn từ các thành phố lớn. 
 • Xây dựng quá trình làm việc kỷ càng từ khâu chủng bị chu đáo từ việc nhỏ cho đến lớn, nhằm hạn chế những rủi ro đến mức thấp nhất.
 • Công ty liên kết được với các nhà cung cấp lớn nên nguồn nguyên liệu chất lượng dồi dào, giá thành rẻ, luôn hoàn thành công trình đúng thời  .
 • Công ty trang bị máy móc thiết bị đầy đủ hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Không ngừng nghiên cứu các giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện sản phẩm.
 • Với phương châm an toàn là trên hết, nên công ty chúng tôi rất chú trọng đến độ an toàn, có đội ngũ giám sát công trình từng khâu một.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

 

Mô hình nhà thép
Mô hình nhà thép
Khung nhà thép
Khung nhà thép