Lễ khai trương Cty CCF GROUP
Lễ khai trương Cty CCF GROUP

Tầm Nhìn của Công ty CCF GROUP: CÔNG TY CCF GROUP chuyên gia công kim loại sắt tấm uy tín giá rẻ tại Bình Dương. Mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí. Chuyên sản xuất và gia công: tiện, phay, bào, cắt cnc tại Việt Nam và quốc tế. Mỗi ngày chúng tôi đều học hỏi và trao dồi kiến thức. Để nâng cao tay nghề của mình đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mà không bị bỏ lại phía sau.

Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ như ý. Công ty CCF GROUP cam kết mọi khách hàng của chúng tôi. Sẽ được sử dụng dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Ngay từ đầu chúng tôi được đào tạo chất lượng là hàng đầu, không chạy theo số lượng.

Giá trị cốt lõi: Uy tín- Tiến Độ – Chất Lượng – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Không Ngừng Đổi Mới – Giá cả cạnh .

+ Chất lượng: Chúng tôi xem việc đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu. Chiến lược trong sự phát triển của mình. Mục tiêu của công ty CCF GROUP là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hàng.

+ Sáng Tạo: Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đổi mới khả năng cung ứng sản phẩm, dịch vụ. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang đến những giá trị tiện ích phù hợp nhất với khách hàng.

+ Chuyên nghiệp: Dịch vụ của công ty CCF GROUP được vận hành bởi đội ngũ nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm. Bộ phận tuyển dụng luôn chủ động tìm ứng cử viên có tay nghề cao nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ cao xuống thấp.

+ Nỗ Lực: Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết. Vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý Khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

Cam kết:

+ Với khách hàng: Chất lượng, uy tín, tiến độ. Luôn thỏa mãn các nhu cầu khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng. Nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn tiến bộ hơn. Góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho khách hàng.

+ Với đối tác: xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định lâu dài cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy. Đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng. Hỗ trợ để nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

+ Với cộng đồng: Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp. Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.