Nhà xưởng tiền chế kết hợp panel tối ưu chi phí cho nhà xưởng

Nhà thép tiền chế

– Tiền chế nhà làm từ khung thép kết hợp tấm panel cách nhiệt. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân lực thi công, đảm bảo tiêu chí kỹ thuật vận hành.

Xây nhà xưởng tiền chế khung thép vách panel

Nhà thép tiền chế được xây dựng gômg hai loại vật liệu chính là khung thép và tấm panel. Mỗi ngày, các tổ đội phối hợp tiến hành đổ móng, dựng khung thép, lắp ráp… Gần hai tháng sau ngày khởi công, khung nhà xưởng đã hình thành trên tổng diện tích 25.000 m2. Đội ngũ thi công bắt đầu lắp dựng các tấm panel cách nhiệt lên khung thép, thay vì phải xây các bức tường gạch cao cả chục mét. Các khớp mí được gắn vào dễ dàng, mỗi vách xưởng chỉ cần từ sáu đến tám nhân công để thực hiện.

Đầu tháng 9, công trình lắp ráp phần mái bằng tôn cách nhiệt PU. Nhà xưởng cơ bản với phần vách, mái và các hạng mục bên trong đã hoàn thành vào cuối tháng 9. Công nhân chỉ tốn thêm vài ngày trước sự kiện khánh thành để tu chỉnh những hạng mục phụ bên trong công trình.

khung nhà thép
khung nhà thép

Ưu điểm thi công nhanh, vận hành linh hoạt

Nhà thép tiền chế thi công nhanh, giảm tải trọng công trình, chịu lực cao, dễ tháo dỡ và tái sử dụng. Đồng thời, nhà thép tiền chế có khả năng phối hợp với nhiều loại vật liệu nhẹ. Hay vật liệu mới thân thiện với môi trường.

Nhiều khách hàng đánh giá khung thép là tài sản có giá trị bền vững nhất. Nhiều dự án thanh lý sau khi tháo dỡ khung thép sau 30 năm sử dụng vẫn có giá trị tương đương giá đầu tư ban đầu. Do đó, đối với những dự án thuê đất thời gian dài. Sau khi tháo dỡ, phần thép vẫn được sử dụng để lắp ráp trên khu đất khác cùng diện tích.

“Điều này tiết kiệm cho chủ đầu tư đến 60% giá trị dự án. Sau đó và giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường sau khi tháo dỡ”, Nhiều khách hàng đánh giá.

Đại diện CCF GROUP cho biết kỹ thuật thi công ứng dụng nhà tiền chế khung thép. Kết hợp panel cách nhiệt tận dụng được nguyên liệu do chính công ty sản xuất. Vừa rút ngắn thời gian xây lắp, tiết kiệm nhân công, chi phí. Các khớp nối giữa hai panel thiết kế tạo ngàm giáp mí kín khít cũng giúp rút ngắn thời gian thi công. Vật liệu và nhân công hoàn thiện khâu thẩm mỹ.

“Việc sử dụng chính sản phẩm của công ty sản xuất để xây dựng nhà xưởng còn là minh chứng thiết thực nhất cho khách hàng. Cho đối tác để thấy được thực tế sản phẩm của cty thay vì chỉ nghe qua giới thiệu”, khách hàng nhận xét.

Đại diện CCF GROUP khuyến cáo ngoài vật liệu, kỹ thuật, khi thi công. Nhà thầu và chủ đầu tư cần chú ý phần nền móng của công trình.

Tiềm năng nhà xưởng tiền chế kết hợp vật liệu xanh

CCF GROUP tin rằng mô hình nhà xưởng tiền chế kết hợp panel vật liệu chống cháy. Là lựa chọn thiết thực nhất, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trong tương lai. Nó còn thích hợp cả với điều kiện thời tiết bất lợi cho xây dựng ở Việt Nam. Trên thực tế hiện nay, loại hình này đã được sử dụng nhiều trong những công trình kiến trúc. Như: kho xưởng, kho lạnh, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà ở dân dụng…

Với nhiều năm kinh nghiệm làm công trình nhà xưởng tiền chế. CCF GROUP hướng đến mở rộng sản phẩm, phục vụ, hỗ trợ nhu cầu xây dựng nhà xưởng của các đối tác. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn mở rộng hợp tác với nhiều sản phẩm cách nhiệt khác. Để tạo mối quan hệ làm ăn cạnh tranh được với các công trình khác trên thị trường. Như tôn lợp mái chống nóng cho nhà ở dân dụng, nhà xưởng công nghiệp như Ropuon, Roputo, Rowool… Những vật liệu xanh cung cấp cho xây dựng công trình xanh.

Chúng tôi tin rằng, với nhiều ưu điểm, mô hình nhà tiền chế kết hợp với panel sẽ là xu hướng chủ đạo không chỉ trong xây lắp nhà xưởng. Mà còn ứng dụng trong công trình nhà dân dụng, thương mại, chung cư và cao ốc văn phòng.

Nhà thép tiền chế
Nhà thép tiền chế

Hãy gọi cho chúng tôi để trãi nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, giá cả cạnh tranh

hotline: 02742248686 Ms. Dung

ccfgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
02742248686