Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Từ thời xưa truyền lại cho con cháu mình rằng, trong nhà treo 1 bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió để thuận lợi trong công việc làm ăn. Vì họ quan niệm rằng làm ăn thuận lợi không có bất cứ trở ngại nào. Thì việc kinh doanh sẽ mau chóng phất lên như diều gặp gió. Đến giờ thì phong tục đó vẫn còn lưu giữ, nên những bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió được truyền đến giờ. 

Trong làm ăn kinh doanh, quan hệ hợp tác hay chuẩn bị cho một việc trọng đại nào đó. Người ta thường chúc nhau “Thuận buồm xuôi gió”. Và ngày nay tranh “Thuận buồm xuôi gió” cũng rất được ưa chuộng. Và được xem như là một trong những loại tranh phong thủy giúp kích hoạt tài lộc, mang đến sự thành công.

Trong cuộc sống xã hội phát triển ngày nay, những bức tranh phong thủy đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Mỗi loại tranh khác nhau lại mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp khác nhau.

Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, buôn bán. Bức tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Trong công việc làm ăn của mình đều thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Và để hiểu rõ chi tiết về ý nghĩa tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió là gì? Bài viết dưới đây chính là lời giải đáp cụ thể cho câu hỏi đó!

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Ý nghĩa của bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Để kể lại câu chuyện mang ý nghĩa của tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thì nói cả buổi cũng chưa hết chuyện. Qua bài viết này chúng tôi tóm gọn cho khách hàng hiểu rõ tại sao chúng ta nên treo nó trong nhà, hay cơ qua nơi làm việc.

Thuận buồm xuôi gió thuộc dòng tranh phong thủy được mọi người yêu thích. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ mang lại, tranh còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành khác. Theo các nhà phong thủy gia, tranh thuận buồm xuôi gió mang vượng khí mạnh đón tài lộc, phú quý.

Hình ảnh con thuyền trong bức tranh với cánh buồm căng gió, lướt nhẹ trên mặt biển. Không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, nó đem lại sức sống. Đón tài lộc, thuyền chở lộc vào nhà và mang lại may mắn cho gia chủ. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp làm sáng bừng căn phòng. Mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc. Còn mang hàm ý về sự mong cầu may mắn đón tài lộc cho gia chủ. Nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

Với những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán, họ cũng khá tín về phong thủy. Với ý nghĩa tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió, họ tin rằng. Treo tranh sẽ đạt được mong muốn công việc làm ăn “thuận buồm xuôi gió”, suôn sẻ, buôn may bán đắt gặp nhiều may mắn, thời cơ.

Chính vì ý nghĩa tích cực như vậy nên người Việt Nam khi nghe ai nói về việc mở mang kinh doanh. Thường chúc nhau bằng câu cửa miệng “thuận buồm xuôi gió”, bên cạnh câu “mã đáo thành công”.

Ngoài ra nếu bạn để ý sẽ thấy trước đây rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Dùng hình ảnh thuyền buồm làm logo bên cạnh quả địa cầu với hy vọng. Công việc kinh doanh thuận lợi, phát triển đồng thời vươn ra thế giới.

Tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đơn thuần là một bức tranh trang trí thông thường. Mà còn là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực được nhiều người lựa chọn.

  • Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió ở đâu?

Về mặt phong thủy, tranh buồm xuôi gió giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho gia chủ. Nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán. Do đó treo tranh này ở phòng khách, phòng làm việc tại nhà, cơ quan. Văn phòng công ty, nơi kinh doanh, buôn bán sẽ mang lại ý nghĩa tích cực nhất.

 

Tranh thuận Buồm Xuôi Gió tặng nhau nhân dịp khai trương. Cầu mong gặp nhiều may mắn và nhiều khách hàng.
Tranh thuận Buồm Xuôi Gió tặng nhau nhân dịp khai trương. Cầu mong gặp nhiều may mắn và nhiều khách hàng.

 

Ngoài ra thành ngữ thuận buồm xuôi gió là một lời chúc tốt đẹp mà mọi người hay dành tặng nhau.

  • Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh: Là chúc cho gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi vấn đề. Ký được nhiều hợp đồng lớn trong kinh doanh, công cuộc buôn bán.
  • Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió dành cho những người thường phải đi làm ăn xa: Trên đường đi luôn bình an, có quý nhân giúp đỡ, đi đến nới về đến chốn, làm ăn phát đạt hưng thinh.
  • Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió, đối với những người làm việc trong cơ quan nhà nước: Có thêm nhiều sự giúp đỡ, hanh thông trên con đường quan lộ, thăng quan tiến chức.
  • Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió trong dịp tân gia nhà mới: Con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn mà chở vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc.

Tranh thuận buồm xuôi gió thường được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà. Trong phòng làm việc tại gia, trong phòng làm việc tại cơ quan. Hay dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, mừng tân gia, khai trương… Với cầu mong công việc hanh thông, kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào ?

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh thuộc hành thủy, bởi vậy gia chủ mệnh mộc và thủy rất thích hợp treo tranh.

Cách treo tranh thuận buồm theo phong thủy

Hướng Bắc hoặc hướng Đông phòng khách và phòng làm việc là những vị thế đắc địa đón tài lộc để treo tranh.

Treo tranh thuận buồm theo hướng mũi thuyền buồm vô nhà ( mang may mắn tài lộc vào nhà )

Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức.

Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

Thuận buồm xuôi gió là gì ?

Câu thành ngữ “Thuận buồm xuôi gió” có thể hiểu đơn giản như sau:

Thuận – xuôi: Thuận lợi không có vật cảng, đầu xuôi đuôi lọt. Là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở, luôn tiến về phía trước, làm đâu thắng lợi đó.

Buồm – gió: là mối quan hệ hổ trợ lẫn nhau. Gió lớn căn buồm lên thì thuyền mới đi nhanh và an toàn để đến đích của sự thành công.

Câu thành ngữ “Thuận buồm xuôi gió” gửi đến thông điệp cho chúng ta rằng. Chúng ta luôn nhận được sự tác động thuận lợi từ bên ngoài. Sự may mắn để tiến tới mục đích, ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong công việc và trong cuộc sống. Không có bất kỳ chướng ngại vật nào cản trở con đường thành công.

Chính vì vậy, mọi người thường chọn treo tranh thuận buồm xuôi gió để chiêu tài lộc, cầu may mắn, thuận lợi trong mọi công việc.

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dấn, nếu liên hệ với chúng tôi ngay hôm này 02742248686

https://www.ccfgroup.com.vn

One thought on “Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

  1. Pingback: Tại sao phải treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
02742248686